กระสอบพลาสติกสานแบบไม่เคลือบ
กระสอบพลาสติกสานแบบไม่เคลือบ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของโรงทอกระสอบ Lucky Star Weaving ทำให้ได้กระสอบพลาสติกสานลักษณะพิเศษที่ไม่มีรอยต่อจึงสามารถพิมพ์ลวดลายได้ทั้ง 2 หน้า หลากสี และเรายังให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพ ความเหนียวของเส้นใย ความแข็งแรงในการบรรจุที่มั่นใจได้ว่ากระสอบพลาสติกสานจะไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกอาหารสัตว์ ปุ๋ย เมล็ดพันธุ์ ข้าวสาร และอื่นๆ อีกมากมาย
กระสอบพลาสติกสานเคลือบนอกทอกลม
กระสอบพลาสติกสานเคลือบนอกทอกลม มีลักษณะคล้ายคลึงกับกระสอบพลาสติกสานแบบไม่เคลือบ แต่กระสอบพลาสติกสานเคลือบนอกทอกลมนั้นสามารถป้องกันน้ำซึมเข้าไปในตัวกระสอบได้ เนื่องจากมีการนำเม็ดพลาสติกเคลือบนำมาหลอมละลายด้วยความร้อนก่อให้เป็นของเหลวบางๆ เคลือบด้านนอกกระสอบพลาสติกสานไว้อีกหนึ่งชั้น โดยเราใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้มีหลากหลายประเภทเพื่อส่งเสริมการตลาดของลูกค้าในการจัดจำหน่ายเมื่อถึงมือผู้บริโภคให้มีความน่าสนใจ โดดเด่น สะดุดตามากยิ่งขึ้น ซึ่งกระสอบพลาสติกสานเคลือบนอกทอกลมสามารถพิมพ์ลวดลายได้ 2 หน้า หลากสี เหมาะสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกเม็ดพลาสติก อาหารสัตว์ เมล็ดพันธุ์ และอื่นๆ อีกมากมาย
กระสอบพลาสติกสานเคลือบซิลด์
กระสอบพลาสติกสานเคลือบซิลด์โดยการนำเม็ดพลาสติกเคลือบนำมาหลอมละลายด้วยความร้อนก่อให้เกิดเป็นของเหลวบางๆ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เคลือบด้านในกระสอบพลาสติกสาน เพื่อรักษาและปกป้องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สามารถพิมพ์ลวดลายได้ทั้ง 2 หน้า หลากสี สามารถพับข้างได้ตั้งแต่ 3 นิ้ว ถึง 6 นิ้ว โดยมีรอยซิลด์ด้านข้างกระสอบพลาสติกสาน ซึ่งมีลักษณะคล้ายกาวโดยหลอมละลายด้วยความร้อนเพื่อให้ติดกับกระสอบพลาสติกสาน เพื่อความแข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก เพื่อให้บรรจุผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่ และสามารถพิมพ์แอนตี้สริทเพื่อป้องกันการลื่นและการลอกเลียนแบบสินค้าได้อีกด้วย นอกจากนี้บริษัทยังให้ความสำคัญกับการคัดเลือกคุณภาพของสินค้าทั้งในส่วนของวัตถุดิบ การพิมพ์ การตัด และรอยซิลด์ของถุงที่มั่นใจได้ว่าติดแน่นทนทาน ไม่ลอกหลุด หรือฉีกขาดระหว่างการขนส่งและเก็บรักษา เหมาะสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวก ปุ๋ย ข้าวสาร ปูนขาว เม็ดพลาสติก แคลเซียม และอื่นๆ
กระสอบพลาสติกสานเคลือบกระดาษคร๊าฟ
กระสอบพลาสติกสานเคลือบด้วยกระดาษคร๊าฟสีน้ำตาลด้านนอก ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของโรงทอกระสอบ Lucky Star Weaving จึงทำให้สามารถพิมพ์ลวดลายลงบนบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ได้ทั้ง 2 หน้า หลากสี เป็นที่นิยมสำหรับการบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกเม็ดพลาสติกเป็นส่วนใหญ่
กระสอบพลาสติกสานเคลือบกระดาษปอนด์ขาว
กระสอบพลาสติกสานเคลือบด้วยกระดาษปอนด์สีขาว และเย็บก้นด้วยกระดาษสีขาว หรือติดกาว ซึ่งในการเคลือบกระดาษไว้ที่ด้านนอกนั้นจะเน้นที่ความเหนียวแน่น และทนทานเพื่อให้เหมาะแก่การใช้งานในแต่ละประเภท และในส่วนของการพิมพ์ลวดลายลงบนกระดาษนั้น เราให้ความสำคัญความคมชัดของสีและภาพ โดยเฉพาะเรื่องความสม่ำเสมอของสี ซึ่งบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้เมื่อพิมพ์งานออกมาแล้วจะมีความสวยงามโดดเด่นมากกว่าประเภทอื่นๆ เหมาะสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกอาหารเสริมสัตว์ เมล็ดพันธุ์ ปุ๋ย เป็นต้น
กระสอบพลาสติกสานเคลือบอลูมิเนียม
กระสอบพลาสติกสานเคลือบด้วยอลูมิเนียมด้านนอก มีคุณสมบัติพิเศษที่ความทนทาน แข็งแรง และสามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พิมพ์ลวดลายได้ 2 หน้า หลากสี เหมาะสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกปุ๋ย สารเคมี และผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนสภาพเมื่อโดนแสง ซึ่งเราเน้นคุณภาพของวัตถุดิบในการผลิตทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่รักษาคุณภาพของสินค้าได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อถึงมือผู้บริโภค และเรายังช่วยหาแนวทางให้ลูกค้าในการส่งเสริมการขายโดยการแนะนำบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ๆ เพื่อง่ายต่อการวางการตลาดของลูกค้าอีกด้วย
กระสอบพลาสติกสานเคลือบฟิล์ม
กระสอบพลาสติกสานที่เคลือบแผ่นฟิล์มไว้ด้านนอก ทำให้สามารถพิมพ์ลายเป็นลักษณะภาพเหมือนจริงได้อย่างคมชัด และสวยงาม ยกตัวอย่างเช่น ในบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นรูปสุนัขในบรรจุภัณฑ์ของเพ็ดดีกรี รูปแมวในบรรจุภัณฑ์ของวิสกัส หรือในบรรจุภัณฑ์ข้าวสารที่พิมพ์ลายเมล็ดข้าวเหมือนของจริง ก็ล้วนแล้วแต่ใช้กระสอบพลาสติกสานเคลือบฟิล์ม ซึ่งกระสอบพลาสติกสานเคลือบฟิล์มนี้สามารถพิมพ์ลวดลายได้ทั้ง 2 หน้า สูงสุดถึง 8 สี เหมาะสำหรับลูกค้าต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมในการตลาดนอกจากนี้ Packaging ที่สวยงามยังช่วยสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งมีความโดดเด่นเมื่อวางผลิตภัณฑ์ในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้า และเพิ่มมูลค่าของสินค้าเมื่อใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทกระสอบพลาสติกสานเคลือบฟิล์ม บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้เหมาะสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวก อาหารสัตว์ เมล็ดพันธุ์พืช ปุ๋ย สารเคมีทางการเกษตร เป็นต้น
กระสอบพลาสติกสานเคลือบฟิล์ม MATT (ชนิดด้าน)
กระสอบพลาสติกสานที่เคลือบด้วยฟิล์ม MATT ซึ่งบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้มีลักษณะของงานพิมพ์จะคล้ายคลึงกับการเคลือบฟิล์ม แต่ลวดลายที่พิมพ์ลงบนฟิล์ม MATT จะมีลักษณะด้าน และความคมของภาพต่างจากฟิล์ม บรรจุภัณฑ์เคลือบฟิล์ม MATT ส่วนใหญ่มักนิยมใช้ในการบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกข้าวสาร อาหารสัตว์ เมล็ดพันธุ์พืช ปุ๋ย สารเคมีทางการเกษตร และอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจากมีความเหมาะสมในการใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับจัดจำหน่ายสินค้าให้แก่ผู้บริโภค โดย Lucky Star Weaving เห็นความต้องการของลูกค้าเป็นปัจจัยสำคัญในการสรรสร้างบรรจุภัณฑ์ให้มีความหลากหลายเพื่อส่งเสริมการตลาดของลูกค้าในทุกๆ ด้าน
กระสอบพลาสติกสานเคลือบฟิล์มกระดาษปอนด์ขาวด้านใน
กระสอบพลาสติกสานเคลือบด้วยกระดาษปอนด์สีขาวด้านใน ด้านนอกเคลือบด้วยฟิล์มและเย็บก้นด้วยกระดาษสีขาว หรือติดกาว มีคุณสมบัติพิเศษในการระบายความชื้นให้แก่ผลิตภัณฑ์ ป้องกันปัญหาเรื่องเชื้อราเมื่อเก็บรักษาในอุณหภูมิต่ำหรือสถานที่ที่มีความชื้นสูง เหมาะสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกเมล็ดพันธุ์ ข้าวโพด อาหารสัตว์ ปุ๋ย และอื่นๆ
กระสอบพลาสติกสานเคลือบกระดาษอาร์ตมัน
กระสอบพลาสติกสานเคลือบด้วยกระดาษอาร์ตมันที่มีลักษณะคล้ายฟิล์มแต่สามารถพิมพ์ภาพเหมือนได้อย่างสวยงาม พิมพ์งานได้เหมือนกับงานเคลือบฟิล์ม มีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยความเหนียวของเส้นใยลักษณะเฉพาะที่ไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะสำหรับรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกอาหารสัตว์ ข้าวสาร และอื่นๆ
กระสอบพลาสติกสานเคลือบฟิล์มสีมุก
กระสอบพลาสติกสานเคลือบฟิล์มสีมุก เป็นลักษณะบรรจุภัณฑ์ประเภทเคลือบฟิล์ม แต่มีการเพิ่มสีมุกให้งานพิมพ์โดดเด่นสะดุดตามากขึ้น และช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ในบรรจุภัณฑ์ของสินค้าให้มีความหรูหรามากกว่าบรรจุภัณฑ์ทั่วไป และยังสามารถทำแบบลายน้ำเพื่อป้องกันการปลอมสินค้าได้ดีอีกด้วย
กระสอบพลาสติกสานสำหรับบรรจุปูนซีเมนต์
กระสอบพลาสติกสานเคลือบด้วยกระดาษสีน้ำตาลด้านใน เจาะรูทั้งใบเพื่อช่วยระบายอากาศ และป้องกันไม่ให้ปูนเกาะตัวกันแน่น หรือแข็งตัว ลักษณะพิเศษของกระสอบพลาสติกสานสำหรับปูนคือ มีการเย็บหุ้มกระดาษทั้ง 2 ด้านของก้นและปากบรรจุภัณฑ์อย่างแข็งแรงทนทาน ไม่หลุดลอก หรือฉีกขาดได้ง่ายระหว่างการขนส่งและเก็บรักษา
กระสอบพลาสติกสาน AD*STAR
กระสอบพลาสติกสานทอกลม ก้นและปากถุงพับติดกันด้วยความร้อน ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของ Lucky Star Weaving ซึ่งเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับบรรจุภัณฑ์กระดาษที่ใช้กันเป็นจำนวนมาก และมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับบรรจุภัณฑ์กระดาษ แต่บรรจุภัณฑ์ AD*STAR มีลักษณะพิเศษที่ความเหนียวของเส้นใย ทำให้บรรจุภัณฑ์คงทน ไม่แตกง่าย และเช็ดล้างได้ จึงทำให้ภาพลักษณ์ของสินค้าดูน่าเชื่อถือ เหมาะสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์จำพวกปูน หรือแร่ต่างๆ