กระบวนการผลิต

กระบวนการผลิตของบริษัท Lucky Star Weaving มุ่งเน้นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านเป็นหลัก

ดังนั้น นอกจากเราจะเน้นถึงคุณภาพของสินค้าและราคาเป็นสิ่งสำคัญ เรายังเน้นถึงการให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ ตรงต่อเวลา ทำให้เรามีลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการของเราตลอดมา

Lucky Star Weaving ให้บริการผลิตและจัดจำหน่ายแบบครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายกว่าใครเมื่อเลือกใช้สินค้าของเรา ตั้งแต่เริ่มกระบวนการผลิต
  1. แผนกเป่า : เราคัดเลือกเม็ดพลาสติกคุณภาพดีมาหลอมละลายในเครื่องควบคุมอุณหภูมิความร้อนสูง เพื่อเปลี่ยนให้เป็นเส้นด้ายพลาสติก
  2. แผนกทอ : นำเส้นด้ายพลาสติกมาถักทอเป็นผ้าด้วยความละเอียดปราณีตตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ
  3. แผนกเคลือบ : เคลือบผ้าทอพลาสติก polypropylene กับฟิล์ม กระดาษ หรืออลูมิเนียมตามประเภทของบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการใช้ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย
  4. แผนกซิลด์ : นำผ้าพลาสติกที่เคลือบเรียบร้อยแล้วมาขึ้นเครื่องซิลด์ เพื่อพิมพ์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
  5. แผนกจักร : ทำการเย็บลงบนผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพืถัน เพื่อให้ได้งานที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด รวมไปถึงการให้ความสำคัญในงานแพ็คกิ้งแต่ละประเภทเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะไม่เสียหาย และคงอยู่ในสภาพเดิมในระหว่างขนส่งสินค้าไปจนถึงมือผู้บริโภค
  6. แผนกกราเวียร์ : ด้วยกระบวนการพิมพ์งาน และเครื่องพิมพ์ระบบกราเวียร์ของ Lucky Star Weaving หนึ่งในไม่กี่ที่ที่มีเครื่องจักรสำหรับพิมพ์งานกราเวียร์ลงบนบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นงานที่มีความประณีตและให้รายละเอียดสูงในทุกจุด เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด
  7. การขนส่ง : ระบบการขนส่งของ Lucky Star Weaving มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ว่าสภาพสินค้าทุกๆ ชิ้นจะอยู่ในสภาพเหมือนใหม่ รวมไปถึงการรับประกันความเสียหาย และความตรงต่อเวลาระ หว่างการเดินทาง ที่พนักงานทุกคนยินดีให้บริการด้วยใจ
  8. คลังสินค้า : การเก็บรักษาสินค้าในคลังของ Lucky Star Weaving เป็นไปอย่างมีระบบ และเป็นระเบียบเรียบร้อยง่ายต่อการตรวจสอบข้อมูล การใช้งาน รวมถึงการเก็บรักษา บล็อกพิมพ์ของลูกค้ามีการเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี เพื่อให้บล็อกพิมพ์ยังคงสภาพเดิมและมีความสมบูรณ์ที่สุดเมื่อนำมาใช้งานในครั้งต่อไป