Tote Bag & Shopping Bag

Lucky Star Weaving เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเป๋าพลาสติก และกระเป๋าที่ผลิตจากพลาสติกสานมีลักษณะคล้ายกับกระเป๋าผ้า หรือกระเป๋าพลาสติกทั่วไปตามท้องตลาด แต่บริษัทมีการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยโดยใช้โครงสร้างของกระสอบพลาสติกสานมาออกแบบใหม่ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้มากกว่ากระเป๋าผ้า ถุงกระดาษ และกระเป๋าพลาสติก ซึ่งจุดเด่นของกระเป๋าพลาสติกสานที่แตกต่างจากกระเป๋าผ้า และถุงกระดาษ คือความง่ายดายในการดูแล ทำความสะอาด สามารถป้องกันน้ำซึมเข้าภายในกระเป๋าได้ มีความทนทาน แข็งแรงสำหรับบรรจุสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก และยังสามารถพิมพ์ลวดลาย หรือออกแบบลายกราฟฟิก ทั้งภาพเหมือน การ์ตูน ภาพลายเส้นต่างๆ ลงบนกระเป๋าได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

กระเป๋าพลาสติกสานของ Lucky Star Weaving ได้รับการตอบรับในวงการตลาดเป็นอย่างดี เพราะนอกจากคุณสมบัติต่างๆ ที่กล่าวมาแล้วนั้น การใช้กระเป๋ากระสอบพลาสติกสานยังแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับองค์กร และยังมีส่วนช่วยเหลือด้านสิ่งแวดล้อมในเรื่องภาวะโลกร้อน เพราะกระเป๋าพลาสติกสานสามารถใช้ทดแทนถุงกระดาษ หรือถุงพลาสติกได้เป็นอย่างดี ซึ่งกระเป๋าพลาสติกสานของ Lucky Star Weaving มีจำหน่ายทั้งใน King Power(รางน้ำ), Makro, Tesco Lotus, Robinson และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้องค์กรชั้นนำหลายแห่งยังให้ความสนใจกระเป๋าพลาสติกสานของ Lucky Star Weaving และให้ทางบริษัทเป็นผู้ผลิตกระเป๋าพลาสติกสาน เพื่อนำไปเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าพรีเมี่ยม และจัดจำหน่ายเป็นของที่ระลึก เช่น DTAC, PENA HOUSE, THE PIZZA COMPANY, ARTHUR, MAKRO, GREY HOUND และอื่นๆ อีกมากมาย
Bag Type
1. กระเป๋ากระสอบพลาสติกสานทรงแฟชั่น
กระเป๋าพลาสติกสานทรงแฟชั่นมีลักษณะคล้ายถุงผ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากในท้องตลาดโดยเฉพาะในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา เหมาะสำหรับใส่หนังสือ สมุด หรือของใช้เล็กๆ
2. กระเป๋าพลาสติกสานขนาดมาตรฐาน
กระเป๋าพลาสติกสานมีลักษณะเช่นเดียวกับกระเป๋าที่พบเห็นได้ทั่วไป แต่กระเป๋าพลาสติกสานของ Lucky Star Weaving มีความแข็งแรง ทนทานกว่า เนื่องจากใช้โครงสร้าง และวัตถุดิบเดียวกันกับที่ใช้ผลิตกระสอบพลาสติกสาน Polypropylene (PP) นอกจากนี้ยังมีการออกแบบสำหรับการใช้งานหลากหลายลักษณะ เช่น แบบหูหิ้ว สำหรับงานบรรจุของที่มีน้ำหนักไม่มากนัก แบบมีล้อลาก สำหรับงานบรรจุของที่มีน้ำหนักมาก เคลื่อนย้ายยาก หรือแบบสะพายที่สามารถพกพาไปได้สะดวก และยังสามารถใช้แทนกระเป๋าเดินทางได้เป็นอย่างดี กระเป๋าพลาสติกสานมักนิยมใช้กันในกลุ่มแม่ค้า พ่อค้า ร้านขายกิ๊ฟช้อป เป็นส่วนใหญ่ เหมาะสำหรับการบรรจุของจำนวนมาก เช่น เสื้อผ้า ผ้าห่ม หรือของใช้อื่นๆ อีกมากมาย
ขนาดกระเป๋ากระสอบพลาสติกสาน
ขนาดสามารถบรรจุน้ำหนักได้
SS44 lbs/20 kg
S66 lbs/30 kg
M88 lbs/40 kg
L110 lbs/50 kg
XL132 lbs/60 kg
3. กระเป๋าพลาสติกสาน Made To Order
กระเป๋าพลาสติกสานผลิตตามคำสั่งซื้อจากลูกค้าซึ่ง Lucky Star Weaving เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทำให้ผู้ผลิตหลายๆบริษัทสนใจผลิตภัณฑ์ประเภทกระเป๋าพลาสติกสานเป็นจำนวนมาก เช่น กระเป๋าพลาสติกสานลายโดเรมอน ลาย Marko ลาย Dtac ลาย The Pizza Company ลาย Trader Joe และอื่นๆ Lucky Star Weaving มีความยินดีกับธุรกิจทุกๆ ประเภทในการสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้าในรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับกระเป๋าพลาสติกสานเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้อย่างดียิ่ง

กระเป๋าพลาสติกสานของ Lucky Star Weaving ได้รับความสนใจจากนานาประเทศในการส่งออกไปจัดจำหน่าย เนื่องจากกระเป๋ากระสอบพลาสติกสานของ Lucky Star Weaving มีคุณสมบัติที่เหมาะสมในการใช้งานได้หลากหลาย ประกอบกับลักษณะของกระเป๋าที่สามารถพิมพ์ลวดลายกราฟฟิกได้อย่างสดใส และคมชัด เหมาะสำหรับการโฆษณาร้านค้า ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้แก่องค์กรในแง่ของการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และยังเป็นการสนับสนุนให้ผู้บริโภคนำกระเป๋ากลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย
ขนาดกระเป๋ากระสอบพลาสติกสาน
แบบ
ขนาด กว้าง x ข้าง x ยาว (นิ้ว)
SS15 x 5 x14
SS17 x 6 x 14.5
S17 x 9 x 19
M19 x 10 x 23
L22 x 12 x 29
XL28 x 12 x 37
Sport20 x 9 x 12.5
Fashion14 x 5 x 15